บุคลากรดีเด่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี 2567

2H5A1409

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุนที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2567 ในงานวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ครบรอบ 86 ปี จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมประเสริฐ ผลดี อาคารบุญสม สุวชิรัตน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ดังนี้
ประเภทข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้
✔️กลุ่มงานอำนวยการ (ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย) ได้แก่
นางชีวารัตน์ บุณยสงวน (พนักงานมหาวิทยาลัย) เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า (คนที่ 4 จากขวา)
✔️กลุ่มงานอำนวยการและเชี่ยวชาญเฉพาะ (พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้) ได้แก่
น.ส.นวพร สบาย (พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้) เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ สำนักงานเลขานุการ (คนที่ 3 จากขวา)
✔️กลุ่มวิชาชีพ ได้แก่
นายยงยุทธ อินนุรักษ์ (พนักงานมหาวิทยาลัย) วิศวกรไฟฟ้าชำนาญการพิเศษ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี (คนที่ 1จากซ้าย)
✔️กลุ่มงานบริการ ได้แก่
 1. นายปริญญา บุญทัน (พนักงานมหาวิทยาลัย) ช่างเทคนิคชำนาญงาน ภาควิชาวิศวกรรมเคมี (คนที่ 1จากขวา)
 2. น.ส.จิราพร บัวสาย (พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้) ผู้ปฎิบัติงานบริหารชำนาญงาน ภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ (คนที่ 2 จากขวา)